สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้ำนมไม่มีเลยค่ะ ไหลแค่1-2หยดก็ไม่ไหลเลย มีวิธีทำให้น้ำนมกลับมาไหลได้มั้ยคะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ลูกกินนมได้แค่2อาทิตย์เองค่ะ จากนั้นนมก็ไม่ไหลเลยค่ะ😢🙏 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำยากดประสาน้ำนมกับยาที่หมอให้ทานเพิ่มน้ำนมค่ะและทานน้ำให้มากที่สุด ช่วยได้เยอะค่ะ