มีแม่คนไหนที่น้องไม่ได้กินนมแม่มั้ยคะ​ ไม่มีน้ำนมให้น้องได้กินแต่นมผสม

น้ำนมไม่มี​ หัวนมบอดลูกได้กินแต่นมผสม​ มีแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีปัญหาค่ะ เพื่อนเราก็หัวนมบอดให้ลูกกินนมชงตั้งแต่เดือนแรก เราก็แม่ไม่มีน้ำนมกินนมชงแต่เกิดก็ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ อ้วนตั๊บแต่เด็กยันโตไม่เคยผอมกับเขาเลยสักครั้ง

3y ago

แข็งแรงดีค่ะ 2 เดือนแล้วตอนนี้ เริ่มตั้งคอแล้วค่ะ