ปั๊มตั้งนานได้แค่นี้​ แม่ๆท่านไหนมีวิธีหรือเคล็ดลับดึๆช่วยเพิ่มน้ำนม​ ช่วยแชร์ด้วยค่ะ

น้ำนมไม่ค่อยออก​ ลูกไม่พอกิน​ เครียดค่ะ

ปั๊มตั้งนานได้แค่นี้​ แม่ๆท่านไหนมีวิธีหรือเคล็ดลับดึๆช่วยเพิ่มน้ำนม​ ช่วยแชร์ด้วยค่ะ
26 ตอบกลับ

อย่าเครียดคะถ้าไม่มีไม่พอจรืงๆก็เสริมนมผงเลย

คุณแม่ทานน้ำเยอะๆนะค่ะ ปั้มบ่อยๆเดียวก็มาจ้า

วิธีนี้ออกเยอะมากค่ะต้มขาหมุกับปลีกล้วยค่ะ

ลูกซัดค่ะ ชงดื่มเป็นน้ำชาค่ะ น้ำนมออกดีมาก

เอาลูกเข้าเต้าให้ถูกวิธี และอย่าเครียดค่ะ

คลอดได้กี่วันแร้วคะ ใหม่ๆก็ออกน้อยค่ะ

ลองบีบมือตามอีกทีนะคะ จะได้เยอะมากขึ้น​

เหมือนกันเลยค่ะ ได้1 ออนเอง มากสุดก็2ออน

ดื่มน้ำเยอะๆ ปั่นจี๊ด เพิ่มรอบปั๊มค่ะ

แล้วถ้าชาอุ่นรักล่ะค่ะเห้นเค้าว่าดี