ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ น้ำนมมาน้อย

แม่ๆใครที่คลอดน้องแล้วน้ำนมยังมาน้อยบ้างค่ะ ลูกไม่พอกิน มีนมอะไรที่ให้ลูกกินแทนไปก่อนช่วงที่น้ำนมยังมาไม่พอบ้างสงสารลูก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

นมผงสูตร1 ทุกยี่ห้อค่ะ แล้วแต่ว่าน้องกินยี่ห้อไหนถูก ลูกเรากินตราหมีสูตร1 แต่ต้องขยันเอาน้องเข้าเต้าทุกชม.เป็นการกระตุ้นน้ำนมค่ะ บ้านเราน้องไม่เข้าเต้าเลย ต้องกินของบำรุงแล้วกระตุ้นด้วยเครื่องปั้มทุก3ชม.แทนการดูดนมของลูก 😭 ตอนนี้มีน้ำนมให้น้องพอกินสลับกับนมผงแล้วค่ะ