นมไม่พอให้ลูกกิน

น้ำนมแม่ไม่พอให้ลูกกิน พอซื้อนมชงมา ลูกก็ท้องผูก อยากรู้ว่า นมที่ รพ.ชงให้คือนมยี่ห้อไหน หรือพอจะมีคุณแม่ท่านไหนแนะนำยี่ห้อนมให้หน่อยได้ไหมคะ ลูกกินไม่อิ่มเด่วร้องๆ

2 ตอบกลับ

ไฮคิว​ซุปเปอร์​โกลด์​พลัส​กล่องสีทอง ลูกเราทานแล้วท้องไม่ผูกค่ะ แม่ลองซื้อกล่องเล็กมาให้ทานก่อนก็ได้นะคะ เผื่อน้องจะถูกกับนมตัวนี้ค่ะ

แอลฟาเลักกองสีทอง