น้อง2เดือน26

น้ำนมแม่เริ่มน้อยอยากจะไห้น้องกินนมเสริมควรกินยี่ห้ออะไรดีค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เสริมเอนฟาสีทองคะนมแม่มาน้อยเหมือนกันขยันเข้าเต้าปั๊มก็ได้น้อยแต่เสริมนมผงแค่กลางคืนหลังเที่ยงคืนน้ำหนักตามเกณฑ์คะกลางวันนมแม่ปั๊มใส่ขวด