น้องติดเต้าควรทำยังไงดีคะ

น้อง4เดือน26วันติดเต้ามากแม่ๆคนไหนมีวิธีเลิกเต้าบ้างไหมคะอยากปั๊มนมใส่ขวดให้น้องกินช่วงแรกๆน้องดูดเต้าสลับขวดพอ2เดือนกว่าน้องไม่เอาขวดเลยคะ

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแก้ยากมากเด็กติดเต้า บ้านนี้แม่ลองทุกขวดทุกแบบก็ไม่ได้ผลค่ะ สรุปซื้อเสียเงินเปล่าค่ะ

แก้ยากมากค่ะ เด็กติดเต้า