ให้นมบุตร

น้ำนมแม่จะหมดตอนลูกกี่เดือนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

5 ตอบกลับ

จนกว่าลูกจะหยุดดูด หรือแม่หยุดปั๊มค่ะ น้ำนมถึงจะหยุดสร้างและหยุดไหลไปเองค่ะ ถ้ายังดูดยังปั๊มอยู่น้ำนมก็สร้างมาเรื่อยๆค่ะ

มีไปเรื่อยๆค่ะ หากน้องยังเข้าเต้า หรือแม่ยังปั๊มตามรอบ และแม่ยังดูแล บำรุงสุขภาพดีๆ 😄

น้ำนมแม่จะมีเรื่อยๆไม่หมดค่ะถ้าแม่ปั้มรึให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆ

มีตลอดถ้าลูกดูดหรือปั๊มค่ะ ยิ่งระบายออกยิ่งเพิ่มเยอะค่ะ

น้ำนมจะไม่หยุดจนกว่าเราจะหยุดให้นมลูกค่ะแม่