ปั้มนมแม่

น้ำนมเเม่อยู่ได้กี่ชั่วโมงค่ะหลังจากนำออกมาจากตู้เย็นและไปละลายน้ำร้อน??

1 ตอบกลับ

ไม่ควาละลายน้ำร้อนเด้อมันจะทำให้เสียคุณค่าของนม ละลายในน้ำอุณหภูมิปกติก่อนลูกกินซัก30นาที ถ้าอยู่ในห้องเเอร์ก็4ชม.ค่ะเเม่เเต่ถ้าอุณหภูมิตอนนี้ร้อนๆก็ต้องคอยดมค่ะว่าเสียไหม