ปั้มนมแม่

ลูกก่อนกำหนดตัวเล็กต้องอบตู้ห้อง lCu หมอให้ปั้มนมเพื่อเอาไปให้ลูก แต่ว่าเราไม่มีตู้เย็น แต่ใช้กระติกน้ำแข็งเพื่อแช่นมให้ลูกได้รึเปล่า ึความเย็นมันได้รึเปล่า (ใครรู้ช่วยแนะนำสำหรับคนไม่มีตู้เย็น) ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้เหมือนกันค่ะ รีดอากาศออกให้หมด เก็บตอนที่ปั๊มใหม่ๆ

5y ago

ออ ขอบคุณมากนะคะ