เด็กผ่าคลอด

น้ำนมเริ่มหดแล้ว ลูกเพิ่งจะ3เดือนอยากหานมผงเสริม อยากถามแม่ๆว่านมไหนดีเหมาะกับเด็กผ่าคลอดบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เด็กผ่าคลอด
10 ตอบกลับ

เราผ่าคลอดน้ำนมหดตั้งแต่2เดือน ลองเอนฟาแลคA+ลูกเรากินแล้วน้อง นน ดีจ้ำม่ำ ขับถ่ายทุกวัน แต่ราคาแอบแรง เราว่าราคาเทียบเท่าHiQ ลองกรัมเล็กๆดูก่อนค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่

แม่ลองหาไม้นมนางมาต้มกินดูไหมคะ บ้านนี้ก็ต้มกิน ไม้นมนางกับไม้ฝาง นมคัดบ่อยมากกกก

บ้านนี้ผ่าคลอดกิน Hi q สูตร HA (ป้องกันภูิแพ้) แรกเกิด 2700 ตอนนี้ 2 เดือน 17 วัน 5โลกว่าแล้วคะ

4y ago

ขับถ่ายดีไหมค่ะแม่

แม่ต้องลองดูคะ บ้านนี้กินนมเหมือนที่รพ.ให้มาตอนกลับบ้านคะ

ส่วนมากทางโรงพยาบาลจะไห้น้องกินS26 ถ้าแม่ผ่าคลอดนะคะ

4y ago

ตอนคลอดช่วงแรกหมอก็ให้นมผงค่ะ แต่ลืมถามหมอว่านมของอะไรค่ะแม่ เลยไม่แน่ใจว่าเด็กผ่าคลอดควรทานนมผงไหนดี

บ้านนี้5เดือนนมยังพุ่งอยู่เลย ให้ลูกเข้าเต้าตลอด

4y ago

บ้านนี้ก็ให้เข้าตลอดจ้า อยู่ๆน้ำนมก็หดจ้าแม่

บ้านนี้ 4 เดือนครึ่งแล้ว น้ำนมยังเยอะอยู่คะ

บ้านนี้กินสลับกับนมแนนค่ะ

น้องคอแข็งยังค่ะแม่

4y ago

คอแข็งแล้วค่ะแม่

น่ารัก​จัง​เลย​ค่ะ​

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่