น้ำนมไหลก่อนคลอด

น้ำนมเริ่มซึมลองบีบแล้วก็ออก จะเป็นอะไรไหมคะ จะคลอดก่อนกำหนดไหมตอนนี้31วีคค่ะ

2 ตอบกลับ

ไหลก่อนไม่เป็นไรค่ะแต่ห้ามบีบเด็ดขาดนะคะ เพราะจะไปกระตุ้นการบีบตัวของมดลูกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ อย่าไปบีบไปนวดเล่น