แม่ๆน้ำนมออกตอนกี่week

น้ำนมออกก่อนคลอดกี่วันค่ะ

4 ตอบกลับ

ส่วนตัวเรื่องน้ำนม ตั้งแต่มีคนแรก น้ำนมไหลตั้งแต่ ท้องได้6เดือน พอ ออกลูเมา น้ำนม ถล่ม ถลายมากคะ ขนาดตอนนี้ น้องได้7ขวบกว่า น้ำนม ยังไม่หมด ถ้าเอามือบีบ นี่คือพุ่งเลยคะ

บ้านนี้เริ่มน้ำใสๆตั้งแต่18วีคตอนนี้35วีคมีน้ำนมเป็นสีขาวเตรียมพร้อมเเล้วคะ🤣

เรามีหลังคลอดค่ะ

หลังคลอดคะ