น้ำนมน้อย​ นมหดทำไงดี

น้ำนมหด​ นมไม่คัดเต้า​ เป็นคนน้ำนมน้อยตั้งแต่น้องคนแรกแล้วค่ะ​ คนที่สองยังน้อยเหมือนเดิม​ ตอนนี้น้องได้1เดือน15วันแล้วค่ะ​ ทำไงน้ำนมถึงจะเยอะค่ะ

4 ตอบกลับ

1ชม.หรือหลังเข้าเต้าปั้ม10นาทีครบชั่วโมงที่3ปั้ม20นาที ดื่มน้ำก่อนและหลังปั้ม200-300ml.ทำpower pumpรอบตี2 หลักสำคัญอย่าให้ร่างกายขสดน้ำและเครียดค่ะและอย่าปล่อยให้คัด/สมุนไพลตามนิยมค่ะ/✌✌นะคะ

ลองซื้อเปลือกไม้นมนาง มาต้มกินนะคะ เราซื้อในshopee หรือไม่ก็ซื้อยากระตุ้นน้ำนม มากินดูตามร้านขายยามีค่ะ

เรากินพวกหัวปลีแล้วก๙สมุนไพรบ้านอาจารย์ค่ะ

ว่าจะลองกินลูกซัดดูจะได้ผลไมไม่รู้ค่ะ