คลอดแล้วได้กลับบ้านวันนี้

น้ำนมยังไม่มาเลยค่ะต้องทำยังไงบ้าง

คลอดแล้วได้กลับบ้านวันนี้
27 ตอบกลับ

ลองกินแกงหัวปลีใส่กระชายพริก1เม็ดดูนะคะเผื่อช่วยได้ แม่ก็เคยเป็นคะญาติทำให้กินมาเลยคะ ซดร้อนๆนะคะคุณแม่

ให้น้อง​เข้า​เต้า​บ่อย​ๆค่ะเพื่อกระตุ้นให้น้ำนมมาเร็วๆ นวดเต้า และดื่มน้ำ​เยอะ​ๆ​ค่ะ​

ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆคะแม่ แล้วแม่ก็พยายามนวดเต้าเพื่อกระตุ้น ดื่มน้ำอุ่นๆ ช่วยได้จ้า

บ้านนี้น้ำนมมาตอนกลับมายุบ้านได้1วันจ้าพยายามให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆนะค่ะ

ให้ลูกดูดกระตุ้นเรื่อยๆค่ะ จิบน้ำบ่อยๆ ทานปลีกล้วย มะละกอ กุ้ยช่าย ขิง ค่ะ

5y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ

ให้ลูกเข้าเต้าบ่อย ๆ เวลาว่างให้ใช้นิ้วนวดคลึงเต้าบ่อย ๆ ค่ะ

ง่ายๆก็ดื่มน้ำเยอะๆ ให้ลูกดูดบ่อยๆ อันนี้ง่ายสุดค่ะแม่

อินทผาลัมค่ะ กินตอนท้อง7เดือนไปครึ่งกล่อง น้ำนมซึมเลย

นวดค่ะเอาผ้าชุปน้ำพออุ่นๆเเล้วมาประคบนวดช่วยได้ค่ะ

ได้กลับบ้านแล้ว วันนี้เป็นวันที่ 12 เมษายน 2562