คลอดแล้วได้กลับบ้านวันนี้

น้ำนมยังไม่มาเลยค่ะต้องทำยังไงบ้าง

คลอดแล้วได้กลับบ้านวันนี้
27 ตอบกลับ

เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ เป็นการกระตุ้น

คั้นนมก็ช่วยทำให้น้ำนมไหลนะคะ ลองดูคะ

ทานน้ำอุ่นค่ะ​ ห้ามทานน้ำเย็นน่ะคะ​

ที่สำคัญ อย่าเครียดค่ะ สู้ ๆ นะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงนะค่ะ

กินน้ำเยอะๆนะคะแม่

ยังนอนสบายอยู่เลย

ปั้มบ่อยๆค่ะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ