น้ำนมมาน้อยทำยังไงดีคะ

น้ำนมมาน้อยต้องเสริมนมชง ทำยังไงให้น้ำนมมาเยอะคะ

1 ตอบกลับ

หมั่นเอาน้องเข้าเต้าทุก 3 ชม. ถ้าปั๊มก็ปั๊มกระตุ้นทุก 3 ชม. ดื่มน้ำเปล่าวันละ 2-3 ลิตร กินขเาวให้ครบมื้อ พักผ่อนให้ได้มากที่สุด ความเครียดมีผลต่อน้ำนม แม่แฮปปี้น้ำนมก็มาดีค่ะ ทานพวกอาหารบำรุงน้ำนม ขิง ปลี อินทผาลัม ผงชงก็ช่วยได้แม่