เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆคะ กินนมวันละ1-2,ลิตร ถ้ายังน้อยเเนะนำให้ต้มฝางกินแทนน้ำเปล่าเรยคะน้ำนมมาเยอะมาก

เอาเข้าเต้าบ่อยๆ ช่วงแรกแนะนำดื่มน้ำอุ่นค่ะ เปิดท่อน้ำนมทำให้เลือดไหลเวียนดี

กินน้ำขิง หรือต้มหัวปลีค่ะ

กิน​อินทผลัม​ค่ะ

แนะนำเจสซี่มัมค่ะ

1y ago

ดีไหมคะแม่