ผ่าคลอด มา6วัน ทานยาประสาน้ำนมได้มั้ยคะ

น้ำนมมาน้อย ใช้เครื่องช่วยปั้ม สลับเข้าเต้า แต่อยากทานยาประสาน้ำนมได้ไหม ถ้าผ่าคลอด

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะแม่

5y ago

ถ้ากินยาประสาน้ำนมแล้ว ต้องกินโมทิเลี่ยมควบคู่ด้วยมั้ยคะ และทานยังไงคะ ฉลากเขียน ก่อนอาหารทั้งคู่