ผ่าคลอด

ถ้าผ่าคลอด รพ รัฐสิทธิบัตรทองต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ

2 ตอบกลับ

ฝากครรภ์พิเศษกับคลีนิคสามารถเลือกวิธีคลอดได้ก็เสียแค่ค่าหมอที่ตกลงกับหมอแต่การมาผ่าคลอดก็เสีย30บาทและก็ถ้าเราฝากธรรมดากับโรงพยาบาลเราไม่สามารถบอกหมอว่าขอผ่าได้ต้องให้หมอพิจารณาเปนเคสๆไป กรณีค่าใช้จ่ายยังอื่นนอกเหนือจากบัตร30บาทก็จะเป็นค่าห้องพิเศษแล้วแต่โรงพยาบาลที่เราไปคลอดบางโรงพยาบาลคืนละ1000หรือ1500ก็แล้วแต่โรงพยาบาลค่ะ

ถ้าหมอเป็นคนวินิจฉัยว่าต้องผ่า และนอนห้องรวม..เสียแค่ 30 บาทค่ะ

5y ago

ถ้าห้องพิเศษละค่ะเสียเท่าไหร่