ถามหน่อยค่ะ

น้ำนมจะออกตอนท้องได้กี่เดือนแล้วลูกจะดิ้นตอนกี่เดือนค่ะตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้วพุงยังปกติเหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกเริ่มดิ้น4เดือนขึ้นไปจ้า น้ำนมบางคนอาจมาก่อนบางคนอาจมาหลังคลอด หน้าท้องจะเริ่มเห็นตอน5-6เดือนจ้า