ภาพที่ฉันมีความสุขที่สุด

น้ำตาไหลเมื่อเห็นภาพนี้ ภาพที่คุณหมอบอกว่า มาเรามาช่วยกันดู หมอบอกนั่นไงๆ เห็นแล้วๆ นั่นเขานั่นหัวใจเขา การรับรู้รสชาดของความเป็นแม่มันเป็นแบบนี้นี่เอง ครั้งก่อน 4w ไม่เจออะไรเลย เคลียด นอนไม่หลับ กังวน หลอนไปหมด มาครั้งนี้ 7w เหมือนยกภูเขาออกจากอก ด่านเเรกความสุขรสชาดมันเป็นแบบนี้ นี่เอง

ภาพที่ฉันมีความสุขที่สุด
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคุณเเม่💓 เเข็งเเรงทั้งลูกน้อยทั้งคุณเเม่นะคะ🌷