กังวน

เวลาเคลียดอะไรมากๆ นอนไม่หลับ มีผลต่อลูกในท้องมากน้อยแค่ไหนคะ มีใครมีความคิดเห็นยังไงบ้างคะ แล้วนอนยังไงให้หลับสนิทค่ะ อนะนำด้วยคะ?

1 ตอบกลับ

เครียดมีผลกับลูกในท้องมากๆเลยค่ะ แม่ต้องพยายามไม่เครียด ทำใจให้สบาย ไม่คิดมาก เวลานอนไม่หลับแม่ลองเปิดเพลงฟังเบาๆดูค่ะน่าจะหลับง่ายขึ้น แล้วก็ไม่ทานอาหารมื้อดึกก่อนนอนด้วยค่ะ