ช่วยบอกวิธีควบคุมอาหาร การกินหน่อยได้มั้ยค่า

ท้องได้7เดือนจะเข้าเดือนที่8แร้วค่า น้ำตาลไม่ลดลงเรยค่ะ เคียดมากเรยค่าตอนนี้

ช่วยบอกวิธีควบคุมอาหาร การกินหน่อยได้มั้ยค่า
2 ตอบกลับ

เราก็คุมอยู่ไม่รู้หาหมอรอบนี้จะลดมั๊ย​ มันยากมากเลยคะ​ ขนมหวานไม่ แตะ​ กับข้าวพวกแกงเผ็ดๆมันๆไม่ทาน​ ทานน้ำพริกผักต้ม​ กับข้าวจืดๆกับพวกปลา​ นมก็ทานแค่วันละกล่อง​ ผลไม้ก็ทานแต่แก้วมังกร​ หลังตรวจเจอก็คุมเรื่องอาหารมา2อาทิตแล้วคะ​ สู้ๆคะแม่​ อย่าเครียดจ้า

5y ago

ขอบคุณค่า เดี่ยวจะลองทำดูนะค่า

บ้านนี้ตรวจครั้งแรก224เลยค่ะ ควบคุมอาหาร กินข้าวกล้อง ผัก ผลไม้ งดผลไม้รสหวาน ก๋วยเตี๋ยวก็กินแค่เส้นหมี่กับวุ้นเส้น งดของหวาน น้ำหวานทุกอย่าง ดื่มน้ำเยอะๆ ตรวจล่าสุดน้ำตาลเหลือแค่68เองค่ะ