เราท้องได้6สัปดาห์กว่า เราทีเลือดออกมาตั้งแต่เมื่อวานแต่น้อยมาก วันนี้เราก้ยังเป็นยุ่แต่วันนี้เป็นสี

น้ำตาล ใครพอจะรู้มั้ยค่ะว่ามันอันตรายมั้ย มีอาการปวดท้องน้อยด้วยค้ะแต่ปวดแบบทนได้ไม่ปวดมากค่ะ

1 ตอบกลับ

กำลังจะแท้งค่ะ หาหมอด่วนเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ