น้ำคาวปลาหมดตอน

น้ำคาวปลาแม่ๆหมดกันนานไหมคะ มีกลิ่นไหมคะ บ้านมีกลิ่นแรงมากคะ 😂

9 ตอบกลับ

ของเราตอนนี้คลอดน้องมาได้24วันแล้วค่ะ น้ำคาวปลาหมดตั้งแต่ช่วง2อาทิตย์แรก ถามว่ามีกลิ่นมั้ย ไม่ค่อยมีนะคะ ต้องคอยทำความสะอาดตลอด เวลาเข้าห้องน้ำเสร็จ เช็ดให้แห้ง เปลี่ยนผ้าอนามัยบ่อยๆ มีแค่นี้เองค่ะ

ส่วนตัวหมดสองสัปดาห์แรกค่ะ ตอนนี้1เดือนแล้ว ถามว่ามีกลิ่นไหมบ้านนี้ไม่มีค่ะทำความสะอาดกับสบู่ทุกครั้งที่เข้าห้องน้ำดูนะค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดมาเเล้ว23วัน ยังมีน้ำคาวปลาอยู่ค่ะ กลิ่นไม่เเรงค่ะ

เกือบเดือนเลยค่ะแม่ กลิ่นไม่แรงเท่าไหร่ แต่กลิ่นตัวแรงกว่า😂😂

บ้านนี้20วัน กลิ่นไม่มีเลยค่ะ อาจจะเป่นเพราะผ่าคลอดหรือป่าว

บ้านนี้ผ่าคลอดน้ำคาวปลาหมดตอน21วัน กลิ่นปกติเลยคะ

ประมาณเดือนกว่าค่ะ กลิ่นแรงมากเช่นกัน

ส่วนตัวประมานเดือนนิดๆค่ะ

บ้านนี้เดือนครึ่งค่ะ