น้ำคร่ำสีอะไรค่ะแม่ๆที่มีปสก.

สอบถามแม่ๆค่ะ ท้อง37+2สมุติว่าถ้าเรามีน้ำคร่ำไหลออกซึมออก นี่จะเป็นน้ำสีอะไรค่ะ สีใสๆ หรือ สีเหลืองๆใสๆ มีกลิ่นไหมคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

สีใสค่ะ ถ้าเหลืองมีกลิ่นคือตกขาวที่ติดเชื้อค่ะ ไปหาหมอด่วน