น้ำคาวปลา

น้ำคาวปลาหมดกันกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้ 1 เดือนครึ่งแล้วยังไม่หมดเลย หมอบอกควรจะหมดได้แล้ว ไม่ได้ทานยาขับนะคะ กังวลมาก

2 ตอบกลับ

ของเราครึ่งเดือนก็หมดแล้วค่ะ หมดพร้อมกับเลือด ไม่ต้องทานยาขับนะคะ อันตราย เดี๋ยวก็คงหมดเองค่ะ

บ้านนี้ก็หมดครึ่งเดือนค่ะ