สอบถามแม่หลังคลอดคะ

น้ำคาวปลาของแม่หลังคลอดช่วง1-7วันน้ำคาวปลาจะมีสีแดงสด และหลังจากนั้นมาอีก1อาทิตย์ก็เปลี่ยนเป็นสีเหลือง มาวันนี้กลับมาเป็นสีแดงอีกแล้วคะ มันปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ คลอดน้องได้ 14วัน ก่อนหน้านี้สีออกน้ำตาลๆเหมือนคนเป็นเมนใกล้หายอ่ะค่ะมาหลายวันแล้ว พอมาวันนี้มีสีแดงสดตกใจมาก

ปกติค่ะ ถ้าไม่เยอะจนผิดปกติก็ไม่ต้องกังวลค่ะ