น้ำคาวปลากี่วันหมดแผลฝีเย็บ

น้ำคาวปลากี่วันจะหมดค่ะและแผลฝีเย็บหลังคลอดกี่วันจะหายค่ะ. ขอบคุนสำหรับคำตอบค่ะ💜

2 ตอบกลับ

น้ำคาวปลาหมดช้าเร็วของแต่ละคนแตกต่างกันค่ะ บางคนอาทิตย์นึง บางคนก็อาจเป็นเดือนแต่ปกติทั่วไปก็ประมาณสองอาทิตย์ค่ะ ฝีเย็บก็เช่นกัน แต่ช่วงแรกหลังคลอดห้ามยกของหนักเด็ดขาด อาทิตย์ห้ามอาบน้ำอุ่นที่ร้อนเกินไปเพราะไหมจะละลายก่อนแผลปิดสนิท

ประมาณเกือบเดือนค่ะ