หลังคลอดลูกคุณแม่เป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ

น้ำคาวปลากำลังจะหายแล้ว แต่ก็ยังมีเลือดออกมาเป็นสีแดงๆเหมือนประจำเดือนออกเยอะด้วย คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันไหม ตอนนี้กลัวไปหมดแร้ว ขอความคิดเห็นหน่อยนะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ปกติ

4y ago

จร้าขอบคุณค่ะตอนนี้หลายแร้ว