น้ำคล่ำน้อย

น้ำคล่ำน้อยต้องทำยังไงคะแม่ๆ ตอนนี้ท้อง27+1ค่ะ เครียดมากเลยค่ะกลัวคลอดลูกยากเพราะเป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราหมอให้ดื่มน้ำเยอะๆมากกว่า 2 ลิตรแต่ไม่เกิน4ลิตรต่อวันค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่🥰🙏🏻

ดื่มน้ำเยอะๆๆค่ะให้ได้วันละ3ลิตร

1y ago

ปกติเป็นคนดื่มน้ำวันละ2ลิตรกว่าๆอยู่แล้วค่ะแม่ แต่หน้าแปลกใจทำไมถึงน้ำคล่ำน้อย