น้ำคร่ำแตก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนน้ำคร่ำแตกความรู้สึกและอาการอย่างไรบ้างคะ คือเมื่อกี้เราตื่นพอดีแต่ไม่ได้ปวดฉี่มีน้ำไสๆไหลออกมาเปียกกางเกงที่นอนเหมือนมีเมือกๆปนด้วยแบบนี้แรกน้ำคร่ำแต่มั้ยคะแต่เราไม่เจ็บท้อง #ท้องแรกค่ะกังวนขอสอบถามหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปหาหมอเลยค่า

ท้องกี่เดือนค่ะ

5y ago

9แล้วค่ะพรุ่งนี้ครบ40w แต่หมอนัดวันที่13จ้า #ท้องแรก