วันนี้ไปหาหมอ หมอบอกว่า น้ำคร่ำเยอะผิดปกติ

น้ำคร่ำเยอะผิดปกติ แม่ๆท่านไหนมีปัญหานี้ช่วยแขร์ด้วยค่ะ อายุครรภ์ 29 W 6 Days แต่ท้องใหญ่เท่า 32 W

2 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ หมอบอกไหมคะว่า ต้องดูแลตัวเองอย่างไร

5y ago

ไม่บอกค่ะ ก่อนหน้านี้ตรวจเบาหวานไปก็ปกติค่ะ คิดหนักมาก นัดอีกที 2 สัปดาห์ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ 🥰