ใครมีประสบการณ์ น้ำคร่ำน้อยตอน18weeksบ้างคะ มีวิธีไหนเพิ่มน้ำคร่ำมั๊ยคะ😢😢

น้ำคร่ำน้อย

6 ตอบกลับ

ดืมน้ำเยอะๆนะคะแม่ ขาดไม่ได้เลยคือน้ำเปล่า บ้านนี้ดืมวันละ3ลิตรเลยค่ะ แต่จะเข้าห้องน้ำบ่อย สู้ๆเป็นกำลังใจค่ะ

ต่องดื่มน้ำอย่างน้อย วันละ8-10แก้วค่ะ 4แก้ว = 1 ลิตร แต่แก้วสูงหน่อยนะคะ ไม่ใช่แก้วสั้น

เราชอบดื่มน้ำเปล่า คุณหมอบอกน้ำคร่ำใสดี คุณแม่ลองดื่มน้ำให้เพียงพอต่อวันนะคะ

ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ วันละ 3-5 ลิตร

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะช่วยได้

ตามคะ