น้องนอนกรนหรือป้าว

น้ำขิง1ปี4เดือนวันนี้มีอาการตัวร้อนนิดน่อยวัดไข้ได่37.7องซา กินข้าวได้ปรกติเเต่ยังไม่ถ่ายมา5วันเเล้วเเละอากาศก็หนาวเย็นพอสมควรคะกินยาเเล้วนอนคะไม่ทราบว่าน้องเเพ้อากาศหรือจะไข้ก็ไม่ทราบมีน้องๆๆบ้านใหนมีอาการคล้สยๆๆน้ำขิงมั้ยคะเ ป.ล.สำคัญมากน้องนอนวันนี้มีเสียงหายใจเหมือนคนนอนกรนปกติมั้ยคะช่วยเเนะนำเเม่ที่ถ้าไม่ปรกติจะได้ไปหาหมอคะมีเสียงกรนใต้คลิปนะคะ

1 ตอบกลับ

อยากรู้แน่ชัดไปหาหมอเลยจะดีกว่าค่ะ