หงุดหงิดค่ะแม่ อยากระบาย

น้าสาว มาพูดว่า สงสารลูกเรา ที่เกิดมาเป็นลูกเรา คือ...ทุกวันนี้ค่านมค่าเเพมเพิสและทุกๆอย่าง ไม่ได้ขอเงินน้าเลยแม้แต่บาทเดียว มีสิทธิ์อะไรมาพูดแบบนี้ เค้าไม่ได้พูดต่อหน้า แต่พูดกับแม่ของเรา พ่อน้องหาค่านมค่าแพมเพิสเองตลอด แล้วตัวน้าเองเนี่ย มีลูกแล้วไปทำแท้งออก จะว่าไม่พร้อม? หรอ!!!! อายุ35แล้วน่ะ ทำงานเงินเดือน25,000 สามีเขา ขับเเกร๊บเดือนหนึ่งได้4-5หมื่น อยากตอกกลับมากค่ะ ว่าแล้วไง ต้องทำแท้งแบบน้ามั้ย? แน่จริงพูดต่อหน้าสิ ไม่ต้องพูดลับหลัง

9 ตอบกลับ

เราทุกคนย่อมถูกพูดลับหลังเสมอ ไม่สนใจคำพูดคนชีวิตจะเป็นสุขขึ้นเยอะมากๆเลยค่ะ

คุณแม่อย่าคิดมาก อย่าเอาคนแบบนี้มาให้ค่าให้ราคาเขาเลยค่ะ 😊😊

ไม่ต้องพูดอะไรค่ะ แค่หัวเราะใส่ 555

อย่าใส่ใจคนแบบนี้เรยค่ะแม่

อย่าไปใส่ใจเลยค่ะแม่

อย่าไปใส่ใจค่ะแม่

อย่าสนใจเลยค่ะแม่

เป็นกลจให้นะคะ

คนบาปแท้ๆ