สอบถามหน่อยคะ

น้อนๆสิงหา อัพเดทสถานการณ์หน่อยคะ ตื่นบ่อยกันมั้ยคะกลางคืน แม่เผลอหลับนิดเดียว ลูกตื่นกลิ้งไปอยู่กลางบ้านแล้ว😂

สอบถามหน่อยคะ
7 ตอบกลับ

กลางวันแทบไม่นอนเลยค่ะ นอนรวมๆกันแล้ว ไม่ถึง 3 ชม แต่กลางคืนนอนตั้งแต่ 6โมงเย็น บางทีตื่น 4ทุ่ม 5ทุ่ม กินนม นอนต่อ จะตื่นมากวนแม่อีกทีก็ ตี4-5 ดิ้นไปดิ้นมา เอาเท้ามาถีบแม่ ตาก็มองออกไปข้างนอกกระจกห้อง ร้องเหมือนอยากจะออกจากห้อง

ตื่นไม่บ่อย ตื่นเป็นเวลา แต่เวลาน้องรู้สึกตัวน้องชอบพลิกตัวไปทั่วที่นอนเลยค่ะแม่😂

ยังตื่นบ่อยอยู่ค่ะ แม่โทรมมาก คนโตไม่ตื่นบ่อยขนาดนี้ ฮือออ

ตื่นตอนใกล้ๆรุ่งสางอ่ะค่ะ ร้องเหมือนคนฝันร้าย 🥺

3mo ago

บ้านร้องแบบนี้เหมือนกันค่ะ แต่จะเป็นช่วง6โมงเย็น รึ1ทุ่ม เวลาปล่อยให้นอนหลับอยู่คนเดียว

เริ่มไม่อยากนอนกลางวัน

น่ารักจังเลย🥰

น่ารักจังค่ะ