พัฒนาการลูก

น้องๆแต่ละบ้าน พัฒนาการไปถึงไหนแล้วค่ะ น้องบ้านนี้ยกก้นขึ้น แขนขึ้นแล้วค่ะ 4เดือนแล้ว

พัฒนาการลูก
14 ตอบกลับ

เก่งจังเลยคะ บ้านนี้เหมือนจะช้า แต่พอเข้า8เดือนน้องทั้งคว่ำทั้งนั่งพร้อมกันเลย ตอนนี้9เดือนเหมือนจะพยายามเกาะยืนแล้วค่ะ

5y ago

แต่แม่บ้านนี้ก็พาน้องไปหาหมอเด็กนะคะ หมอบอกค่อยๆเป็นๆค่อยๆไป หมอบอกเด็กคลอดก่อนกำหนดอาจจะโตช้าพัฒนาการช้ากว่าเด็กทั่วไปนิดนึง 😣😣

บ้านนี้คว่ำตั้งแต่3 เดือน ตอนนี้4เดือน15วันได้แต่กระดึบหมุนรอบตัวเอง

5y ago

บ้านนี้ใส่รถหัดเดินเลยค่ะ จนได้ผูกรถหัดเดินไว้🤣

บ้านนี้ก็4เดือน7วันค่ะเริ่มผิกไปมาได้แล้วค่ะ

5y ago

เก่งจังเลยค่ะ

คว่ำแล้วจะไปอย่างเดียวเลยจ้าแม่

5y ago

เหมือนกันค่ะแม่

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักจังเลย ^^

5เดือนเริ่มตั้งไข่ ยืนเกาะจับ

บ้านนี้3เดือน คว่ำทั้งวัน

5y ago

สงสัยจะชอบท่าควำ่มาก

บ้านนี้กำลังดึบๆจ้า55555.

5y ago

บ้านนี้กระดึบนิดๆ แต่หมุนรอบเลย5555

4เดือนเช่นกันค่ะ

5y ago

เหมือนกันค่ะ คอแข็ง คว่ำเองได้แล้ว หัวเราะเก่ง ยกก้นสูง ยกหน้าอกขึ้น น้องเริ่มหัดเดินแล้วค่ะ (รถหัดเดิน) คุยเก่ง

เก่งจังเรยจ้า

5y ago

ขอบคุณครับ