น้องๆหนึ่งเดือนแม่ๆอาบน้ำให้วันละกี่ครั้งคะ

น้องๆหนึ่งเดือนกว่าคุณแม่ๆอาบน้ำให้วันละกี่ครั้งคะ และอาบให้น้องช่วงเวลาไหนบ้าง ?

น้องๆหนึ่งเดือนแม่ๆอาบน้ำให้วันละกี่ครั้งคะ
65 ตอบกลับ

เย็นใช่มั้ยลูกดูหน้ามีความสุขมาก บ้านนี้อีกอาบ 9 โมง กับ 5 โมงเย็นค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ