น้องๆหนึ่งเดือนแม่ๆอาบน้ำให้วันละกี่ครั้งคะ

น้องๆหนึ่งเดือนกว่าคุณแม่ๆอาบน้ำให้วันละกี่ครั้งคะ และอาบให้น้องช่วงเวลาไหนบ้าง ?

น้องๆหนึ่งเดือนแม่ๆอาบน้ำให้วันละกี่ครั้งคะ
65 ตอบกลับ

2 รอบ เช้า เย็น ตอนน้องคลอดจนถึง1 เดือนน้องอาบน้ำอุ่น เเต่ตอนนี้ให้น้องอาบน้ำเย็นเเล้วค่ะ เเล้วเเต่น้องนะค่ะว่าบ้างคนอาบน้ำร้อนน้ำอุ่นน้ำเย็นเเล้วไม่ร้องนะค่ะ เเต่น้องอาบน้ำเย็นไม่ร้องเลยค่ะ

4y ago

ค่ะ

อาบวันเว้นวันค่ะ เช็ดตัวเอา วันที่ไม่อาบ สระผมก็ 3-4 วันค่อยสระ อยู่ห้องแอร์ นอนพัดลมก็แค่ช่วงเช้า 1-2 ชม เอง เลยคิดว่าไม่สกปรก แต่ จิมิ น้อง อุ้มล้าง สบู่ทุกเช้า-เย็นค่ะ

ตอน1เดือนแม่บ้านนี้อาบ2เวลาเช้าเย็นคะ เพราะอากาศไม่ได้ร้อนอยุ่แอร์555 ส่วนน้ำเวลาแม่อาบไม่ได้ใส่เต็มกะละมังขนาดนี้กลัวน้องลื่น จน3เดือนกว่าแล้วก้ยังไม่ใส่น้ำเยอะ555

4y ago

ขอบคุณค่า

เที่ยง กับเย็นค่ะ ช้าสุด บ่ายโมง กับห้าโมงครึ่งค่ะ ถ้าวันไหนร้อนจัดๆก็จะอาบเร้วหน่อยค่ะหรือเวลาร้อนมากๆน้องงอแงไม่นอน แม่บ้านนี้อาบน้ำเสร้จหลับอัตโนมัติเลยคะ

4y ago

ใช่ค่ะที่แม่อยู่ร้อนประมาน 38-39 องศา บางทีน้องงอแงไม่นอนเลยค่ะ ถ้าร้อนมากๆน้องไม่สบายตัววันนั้นคุณแม่ก็อาบน้ำเลยค่ะ ทุกทีอาบวันละครั้ง แต่ร้อนมากๆ ไม่ไหวคะ กลัวลูกจะไม่สบายตัว สู้ๆค่ะคุณแม่

อากาศร้อน อาบสอบรอบค่ะ รอกแรกสายๆหน่อย และก็อีกทีก็สักสี่โมงเย็น แต่แดดยังร้อนมากก็ห้าโมงเย็น

อาบวันละ2ครั้งมาตลอดเลยค่ะจนตอนนี้8เดือนแล้วก็ยังอาบค่ะ​ ถ้าวันใหนร้อนก็3ครั้งค่ะ​

อาบ2ครั้งแค่9-10น.,16-17น.ค่ะน้ำหนักต้อง3500กรัมก่อนนะค่ะถ้าน้อยกว่านี้ก้อวันละครั้งค่ะ

บ้านนี้ครั้งเดียว ตอนเย็นๆ ค่ะ ทุกวันนี้ 7 เดือนแล้วก้อยังครั้งเดียว อยุ่เลย

บ้านนี้เวลาเดียวค่ะ เป็นช่วงบ่ายๆ น้องยังเล็กอยู่ ไม่ค่อยมีสิ่งปรกอะไร

เย็นใช่มั้ยลูกดูหน้ามีความสุขมาก บ้านนี้อีกอาบ 9 โมง กับ 5 โมงเย็นค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ