อวก

ท้องแรกค่ะ มีอาการอวก แบบอวกมีเลือดปนค่ะ มีแม่คนใหนเคยเป็นบ้างไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่แพ้ท้องแล้วอ้วกมีเลือดใช่มั้ยคะ คนรู้จักเคยเป็น ไปพบหมอเป็นหลอดลมอักเสบค่ะ เหตุเพราะแพ้ท้อง อ้วกเยอะค่ะ

เราเป็นค่ะ จะเป็นเวลาที่อาเจียนรุนแรง เส้นเลือดฝอยในคอแตกค่ะ