น้องการ์ตูน 9 เดือน 20 วัน

น้องๆจ๋า พี่ๆจ๋า บ้านไหนเป็นเหมือนน้องมั่ง บอกฟังรู้เรื่องทุกอย่าง แต่ไม่ทำตามมั่ง อยากทำก็ต่อเมื่อฉันจะทำเอง ถ้าไม่พอใจหรือไม่อยากสนใจแม่ เรียกให้หูฉีกก็ไม่สนใจ นอนเล่นเผลอถีบแม่ทีโดยปากแม่จนเป็นแผลข้างในปากเป็นอาทิตย์ค่อยหายมั่ง แต่ละเรื่องแสบๆๆทั่งนั้น มาเล่าสู่กันฟังมั้งแม่จ๋า

น้องการ์ตูน 9 เดือน 20 วัน
1 ตอบกลับ

จ้ำม่ำมากคะ