8เดือน4วันแล้ว. ทำไม่ฟันน้องยังไม่งอกเลย

น้องการ์ตูน

8เดือน4วันแล้ว. ทำไม่ฟันน้องยังไม่งอกเลย
5 ตอบกลับ

บ้านนี้ฟันขึ้นซี่แรกเกือบขวบเลยค่ะ แรกๆ กังวลเหมือนกัน ปรึกษาคุณหมอแกบอกรอได้ถึงขวบค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ตัดความกังวลใจ แม่บ้านไปปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ เหมือนบ้านนี้ค่ะ

ปกติค่ะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน จนถึงอายุขวบครึ่งที่สามารถมีฟันซี่แรกขึ้นได้

บ้าน11เดือนเกือบจะขวบ ถึงขึ้นมา1ซี่ ฟันหนักจะขึ้นช้าค่ะ ไม่ต้องกังวล

บ้านนี้จะ8เดือนแล้วฟันก็ยังไม่ขึ้นแต่น้ำลายไหลค่ะ

บ้านนี้9เดือนก็ไม่มีวี่เเววว่าฟันจะขึ้นเลยค่ะ