ติดเต้ากินนมอะไร

น้องๆ ที่ติดเต้า แม่ให้ใช้ขวดนมยี่ห้ออะไร กินนมยี่ห้อไหนคะ ถึงน้องยอมกิน มาแชร์ประสบการณ์ของเด็กเรื่องเยอะกันค่า ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องติดเต้าค่ะ ไม่ยอมดูดขวดจนตอนนี้4 เดือนครึ่ง น้องยอมดูดขวดคอกว้างจุกซิลิโคนของพีเจ้นค่ะ

5y ago

บ้านนี้ไมาเอาเลยค่ะ 😢

ตามด้วยค่ะบ้านนี้ลองดูโปรคอกว้างไม่ได้ผลค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ