น้องๆ ทีมกรกฎาคม พัฒนาการน้องๆไปถึงไหนแร้วบ้างบ้านนี้นั่งหลังตรงได้แต่ 5 เดือนแต่ยังไม่คลานยกก้นเฉยๆ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือน26วัน ยืนเกาะคอกค่อยๆก้าวขาเองแล้วค่ะแม่ โตไวพัฒนาการดีสุดๆ คว่ำ2เดือน 3-4เดือน คลาน (บ้านนี้คลานก่อนนั่ง) 5เดือนนั่งได้เองไม่โอนเอน ไม่ต้องจับ 6เดือนยืนเกาะ ก้าวขา ทั้งหมดไม่เคยฝึกน้องเลย เค้าทำได้เองหมด โตไวใจหายมาก55555

7เดือนวันนี้เลยครับ กระดึ๊บไปทั่วบ้าน เริ่มรื้อของ เริ่มพูดออกเสียงมาซักพัก(เจ่เจ้ ตาตา) หยิบของทุกอย่างเข้าปาก เริ่มนอนยากอยากเล่น แม่เหนื่อยแล้วคับ

8mo ago

5555 มีเพื่อนแล้วววว

บ้านนี้จับนั่งตั้งเเต่4เดือนน้องนั่งได้หลังตรงมาก ตอนนี้6เดือนกว่าลุกขึ้นนั่งเองเเล้วค่ะ จะคลายได้เเล้วค่ะ

8mo ago

เก่งจังเลยค่ะแม่

บ้านนี้ 6 เดือน 8 วัน นั่งได้แล้วงับบ มีกระดึ๊บๆ ยังคลานไม่ได้อาจจะเพราะผมจ้ำม่ำไปหน่อยครับ 😄

ทางนี้คลาน ลุกนั่งเอง และเกาะยืนแล้วค่า น้องตัวเล็กปราดเปรียวมากค่ะ

8mo ago

ทางนี้สงสัยติดพุงค่ะ 555 ยกก้นเฉยๆ😁😁

บ้านนี้นั่งได้แปปๆเองค่ะ ยังไม่คลาน แต่จะให้จับยืนแล้วก้าวเดิน

8mo ago

😍😍

6เดือน26วัน ลุกนั่งเองได้และคลานแล้วตอนนี้กำลังเกาะยืนค่ะ

8mo ago

ชั่งล่าสุดตอน6เดือนเต็มได้8.1โลค่ะ วันที่6ก.พ.นี้7เดือนเต็มมีนัดฉีดวัคซีนไม่รู้จะขึ้นอีกเท่าไหร่😂

บ้านนี้6เดือน17วัน หนัก8.8กก นั่งได้หลังตรงแต่ยังไม่คลานครับ

บ้านนี้พรุ่งนี้ครบ7เดือน ลุกขึ้นเกาะเองได้แล้วค่ะ

บ้านนี้6เดือน4วันนั่งตรงกับคลานพร้อมกันเลยค่ะ

8mo ago

น้องกี่โลค่ะ เก่งจังเลย