เด็กทีม ธ.ค. 64 อัพเดรตหน่อยค่ะ

น้องๆ ทีม ธ.ค. 64 เป็นไงกันบ้างคะ โชว์ตัวกันหน่อย น้องน้อยบ้านนี้ซนมากๆ เลยอยู่ไม่นิ่งเลย ต้องคอยระวังตลอด แม่จะได้พักก็ตอนน้องหลับเท่านั้น เริ่มเกาะยืน และเริ่มจะยืนเองโดยไม่เกาะแล้วค่ะ แต่น้องยังไม่มีฟันน้อยๆ เลย

เด็กทีม ธ.ค. 64 อัพเดรตหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

📍 ทีม ธ.ค. 64 อยู่ไหนเอ่ยยย ปล. แก้มน่าฟัดมากเลยค่ะ 🤣