น้องไอริณ

น้องไอริณ คลอดได้ 10 วันแล้วค่ะ น้ำตาน้องไหลอยู่ข้างเดียว และเป็นขี้ตาอยู่ตลอด สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะว่าควรทำไงดีหรือต้องพาไปหาหมอ

2 ตอบกลับ

เอาสำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นควรพาน้องไปพบแพทย์นะคะ

5y ago

เช็ดแล้วค่ะ แต่ก็ยังเป็นค่ะ

เอาสำลีเช็ดน้ำอุ่นค่ะแม่

5y ago

เช็ดแล้วค่ะแต่ก็ยังเป็นค่ะ