IRIN 11.04.20

น้องไอริณ 2เดือน 15วัน ค่า ขอบคุณข้อมูลต่างๆจากแม่ๆนะคะ ติดตามแอพนี้ตั้งแต่รุ้ว่ามีน้องในครรภ์เลย มีประโยชน์มากๆเลยค่ะสำหรับแม่มือใหม่ ?

IRIN 11.04.20
28 ตอบกลับ

น่าเอ็นดูมากเลยคะ เป็นเด็กดี เลี้ยงง่าย โตเร็วๆๆนะคะ

น่ารักมากเลยค่ะ อยากได้แบบนี้สักคน

นน.เท่าไหร่คะแม่ น่าชังจังค้า

4y ago

ไล่ๆกันเลย555บ้านนี้4,700แล้ว2เดือน16วัน

เสื้อลายเดียวกันเลยค่ะ🤗🤗

น่ารักจังเลยน้องไอริณ

น่ารัก น่าซังจังเลยคะ

ืน่ารักจุงเบยลูกเอ้ย

น่าเอ็นดูมาๆเลยค่ะ❤️

น้องน่ารักจังเลยคะ❤

น้องน่ารักมากเลยค่ะ