ลูกๆวัย 8 เดือนของแม่ๆ มาแชร์กันค่ะ

น้องไอติมค่ะ 8 เดือน 10 วันฟันยังไม่มาซักซี่ นน.7.8 โล คลานอย่างไว ขี้สงสัยเอาของเข้าปากเก่ง ชอบทำมือกวักๆ แล้วก็ชอบหยิกแม่เวลาเข้าเต้า เต้าล้วนข้าววันละมื้อค่ะ ขอดูลูกแม่ๆท่านอื่นวัยเดียวกันหรือใกล้เคียงจร้า

ลูกๆวัย 8 เดือนของแม่ๆ มาแชร์กันค่ะ
1 ตอบกลับ

หน้าตาอ้อนแม่มากเลยค่าาาา เห็นแล้วใจละลาย😍

2y ago

ขอบคุณค่ะ อ้อนแม่ติดแม่งอมแงมเลยค่ะ😊